About Us


GIỚI THIỆU CÔNG TY MINH PHÁT - LĨNH VỰC NỘI THẤT

Nội thất là một phần không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Vừa để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình, nội thất cũng giống như những món trang sức không thể thiếu được đem vào để ngôi nhà của bạn càng đẹp và sang trọng hơn.
Công ty Minh Phát chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để có thêm nhiều mẫu mã nội thất mới lạ cho ngôi nhà của bạn.


GIỚI THIỆU CÔNG TY MINH PHÁT - LĨNH VỰC NỘI THẤT

Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất, Công ty Minh Phát sản xuất và thiết kế nội thất văn phòng. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất sang trọng và chuyên nghiệp nhất. 
Công ty Minh Phát tự tin sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn những điều vô cùng bất ngờ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không lãng phí ngân sách của mình một cách vô lý.

GIỚI THIỆU CÔNG TY MINH PHÁT - LĨNH VỰC NỘI THẤT

Để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi dự định không chỉ phát triển cơ cấu công ty, mà còn để tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt cho các khách hàng và duy trì các chương trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.

NỘI THẤT - PHÒNG LÀM VIỆC

- Đối với bất kỳ một Công ty, Doanh nghiệp dù là nhà nước hay tư nhân thì giám đốc cũng là người đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đó là người trực tiếp quản lý, điều hành mọi hoạt động của Công ty..
- Vì vậy, trong kế hoạch thiết kế văn phòng giám đốc là một trong những hạng mục được chú trọng đặc biệt.

NỘI THẤT - VĂN PHÒNG

- Có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất, Công ty Minh Phát sản xuất và thiết kế nội thất văn phòng.

- Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất sang trọng và chuyên nghiệp nhất. 

NỘI THẤT - PHÒNG HỌP

- Phòng họp, phòng hội thảo của mỗi doanh nghiệp là không gian giao tiếp công việc quan trọng.

- Vì thế thiết kế nội thất phòng họp, phòng hội thảo vừa phải đảm bảo công năng sử dụng tối ưu vừa đảm bảo tính chất mỹ thuật và hài hòa ánh sáng, bố cục để nâng hiệu suất công việc lên cao nhất.

NỘI THẤT NHÀ Ở - GIƯỜNG

- Ngôi nhà là nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Vì vậy bên cạnh những yêu cầu về hình thức đẹp, sang trọng thì sự thoải mái cũng là điều tất yếu cho ngôi nhà của mình.

- Công ty Minh Phát tự hào đem đến những sản phẩm nội thất hội tụ đủ những yếu tố trên. Luôn tạo nên sự ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn. 

NỘI THẤT NHÀ Ở - KỆ TIVI

- Trong hầu hết các ngôi nhà hiện đại, chiếc tivi thường chiếm một vị trí rất quan trọng, ngoài công dụng tấ nhiên để để xem các chương trình truyền hình, chiếc tivi cùng tủ kệ đi kèm còn góp phần tô điểm thêm sự sang trọng của không gian phòng khách. 

GIỚI THIỆU CÔNG TY MINH PHÁT - LĨNH VỰC BAO BÌ

Không chỉ dừng lại ở sản phẩm nội thất, Công ty Minh Phát còn đầu tư sản xuất rất nhiều loại bao bì khác nhau. Các khách hàng lớn của Công ty Minh Phát như: DaiABank, Junsun, GreenSeeds...

GIỚI THIỆU CÔNG TY MINH PHÁT - LĨNH VỰC BAO BÌ

Một sản phẩm khi đem đến khách hàng của mình, chất lượng luôn đứng hàng đầu nhưng bao bì vẫn là một phần không thể thiếu.
Một sản phầm chất lượng cao nhưng bao bì không bắt mắt cũng rất khó để thu hút được sự chú ý của khách hàng.
Hướng đến nhu cầu này, Công ty Minh Phát tiếp tục nỗ lực phát huy khả năng sáng tạo của mình trong lĩnh vực sản xuất bao bì

GIỚI THIỆU CÔNG TY MINH PHÁT - LĨNH VỰC BAO BÌ

Giữa hàng ngàn sản phẩm cùng chủng loại, một sản phẩm có thể gây sự chú ý cho người dùng vì lý do gì?
Có thể người dùng chưa biết được chất lượng của sản phẩm là như thế nào, nhưng với một số tiền không quá lớn, họ vẫn sẵn sàng bỏ ra nếu như hình thức của sản phẩm đó thực sự thu hút họ.
Hãy tìm đến Minh Phát để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho đứa con tinh thần của mình.